Gần đây nghệ sĩ Hạ Y do tử cung bị dài
ra (u nang sô cô la) đã được bác sĩ Hồ Tình Văn phẫu thuật cắt bỏ khối
u, khối u này chứa đầy máu và máu đã bị chuyển hoàn toàn sang màu tối
đen. Lúc đầu họ nghĩ rằng cô sẽ phục hồi hoàn toàn sau khi cắt bỏ khối
u, nhưng không ngờ rằng chỉ sau vài tháng nó lại tái phát trở lại, do đó
cô đã lập tức tìm bác sĩ phụ khoa để chuẩn đoán …… sau đó bác sĩ phụ
khoa đã hỏi cô ấy có phải thường xuyên ăn cánh gà không, cô ấy đã rất
sốc … . tại sao các bác sĩ biết được?
Hóa ra hooc môn gà hoặc thuốc kháng
sinh thường hay được tiêm ở khu vực cánh và cổ gà, mà chân gà lại là nơi
tích trữ lượng thuốc kháng sinh, do đó nếu chúng ta thường xuyên ăn
cánh hay chân gà, cộng thêm với ảnh hưởng của sự bài tiết nội tiết tố
nữ, sẽ khiến cho những bạn gái vốn thích ăn cánh gà hoặc chân gà đông
lạnh dễ bị mắc ung thư tử cung.
Một trường hợp khác về quy trình sản
xuất chân gà được thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng nhìn xem
những người đã mạo hiểm cả tính mạng của mình để phơi bày nội tình trong
ngành công nghiệp này:
Tôi đã nghĩ một thời gian dài, và đã
quyết định nói ra một số việc mà mình biết, do bản thân đã từng làm vị
trí thanh tra thực phẩm tại một số công ty, vì vậy mà tôi muốn nói ra
thực trạng tình hình này để mọi người biết một chút. Mọi người xem qua
là được rồi, còn việc đi mua hay không thì tôi không thể kiểm soát được.
Một số người có thể sẽ nói rằng tôi đến từ một nhóm lợi ích nào đó và
đang cố ý làm mất uy tín của những người này, nhưng tôi xin lỗi, tôi chỉ
muốn nói lên tiếng nói lương tri của chúng tôi!
Đầu tiên, chúng ta tuyệt đối không
nên mua những gói chân gà ướp muối ớt tiêu! Bề ngoài càng bắt mắt,thì
chất lượng bên trong càng tồi!
Tại sao lại thế, hãy để tôi nói cho bạn biết chân gà ướp muối được sản xuất như thế nào:
Tình hình chế biến sản xuất chân gà (Ảnh trên Internet)
Nguyên liệu để làm thành món chân gà ướp
muối chính là chân gà, mọi người đều biết điều này, nhưng hỏi có bao
nhiêu người từng nhìn thấy chân gà khi chưa thành phẩm (tức là nguyên
liệu), tôi tin rằng sau khi bạn xem xong sẽ không dám mua nó để ăn, tất
cả các nguyên liệu chủ yếu để làm món chân gà muối tiêu của Trùng Khánh
đều được vận chuyển chủ yếu từ các khu vực khác tới, tất cả đều là bộ
phận của gà. Hơn nữa hầu hết các chân gà này đều từ những con chết không
bình thường!
Một số người có thể hỏi tại sao tôi
lại nói chắc chắn như vậy, bởi vì tất cả các chân gà đều được vận chuyển
đông lạnh đến, hơn nữa trong đó vẫn còn dính máu của gà, có nghĩa là,
đây không phải là máu của gà sau khi bị giết mổ, tôi nói như vậy chắc
mọi người cũng hiểu rồi đúng không, và hầu hết chân gà đều có dính kèm
với lông gà, da cũ và phân gà! Những chân gà này đều không được xử lý
qua bất kỳ quá trình làm sạch nào sau khi bị giết mổ, nói đến đây, liệu
các bạn vẫn còn nghĩ rằng những chiếc chân gà đó không phải đến từ chân
của những con gà chết, gà dịch bệnh nữa không? !
Chân Gà được vận chuyển, bước tiếp
theo là làm giã đông và cắt ra phân tách, điều này là bình thường, có lẽ
mọi người đều cảm thấy không có vấn đề gì, nếu như bạn là một công nhân
trong cơ sở sản xuất chân gà, và giả dụ được phân vào trong gian giết
mổ, thì bạn có gọi trời trời cũng không thưa, gọi đất đất cũng không đáp
rồi, tại sao lại thế? Nếu vào mùa đông thì hãy còn may mắn, ít nhất vẫn
còn lạnh, nhưng nếu vào mùa hè thì thật khốn khổ, lại còn phải chịu
đựng mùi ôi thối của gà sau khi giã đông!
Tình hình chế biến sản xuất (Ảnh trên Internet).
Từng chồng lớn chân gà được xếp đống lên
nhau trong những xô lớn, chờ đợi để được cho vào máy nấu chín, một công
nhân ở bên cạnh phải luôn luôn đeo mặt nạ vào, không phải là vì để đảm
bảo sạch sẽ, mà đó là vì mùi của những thùng chứa này thực sự quá kinh
tởm!
Tình hình chế biến sản xuất (Ảnh trên Internet).
Theo nguồn tin người trong ngành chế
biến tiết lộ, ví dụ đối với những con gà được buôn lậu, những chân gà
đông lạnh được nhập lậu này thường chứa một lượng lớn vi khuẩn và máu
hôi thối, những người buôn bán bất hợp pháp này sử dụng một loại thuốc
tẩy ngâm hydrogen peroxide . Một là có thể khử trùng nhằm kéo dài thời
hạn sử dụng, hai là có thể loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt, khiến cho
thịt gà trông vừa trắng và vừa lớn hơn. Vì vậy, sau khi được chế biến,
thì so với những loại chân gà được sử dụng phương pháp sản xuất truyền
thống thì chúng trông vừa lớn vừa nặng hơn.
Sử dụng thuốc tẩy ngâm hydrogen peroxide (Ảnh trên Internet).
Sau khi được chế biến, những chân gà
này thường to và nặng hơn so với những chân gà được sản xuất theo phương
pháp thông thường. (Ảnh trên Internet)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét