Tổng số lượt xem trang

Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Thế giới qua ảnh ngày 1 tháng 1 năm 2016

The Current Sea dance fashion trippy psychedelic

image
Một chiếc mũ nằm trên mặt đất sau hoạt động đón mừng năm mới trên Quảng trường Times ở quận Manhattan của Thành phố New York, Mỹ.

image
Khói tuôn ra từ Khách sạn The Address ở Dubai sau vụ hỏa hoạn lớn ở nhiều tầng của tòa nhà vào tối ngày 31 tháng 12, 2015.

image
Người đến cầu nguyện vào ngày đầu tiên của năm mới tại Đền Meiji đạo Shinto ở Tokyo, Nhật Bản.

image
Những tình nguyện viên từ những tổ chức phi chính phủ xếp hơn 2.500 áo phao mà người tỵ nạn và di dân vứt lại thành biểu tượng hòa bình trên đảo Lesbos của Hy Lạp.

image
Nhà hàng "Le Jardin", nơi người nước ngoài và quan chức Afghanistan hay lui tới, bốc cháy sau khi một vụ tấn công tự sát ở Kabul. Taliban nhận trách nhiệm về vụ đánh bom hôm thứ Sáu.

image
Những hoạt náo viên từ Mỹ chuẩn bị tham gia cuộc Diễu hành Ngày Đầu Năm Mới ở trung tâm London, Anh.

image
Những người phụ nữ Kashmir theo Hồi giáo phản ứng khi nhìn thấy một di tích được cho là râu của nhà tiên tri Mohammed, được trưng bày vào ngày thứ Sáu sau lễ Eid-e-Milad-ul-Nabi tại đền Hazratbal ở thành phố Srinagar, Ấn Độ.

image
Một cụ già đứng bên ngoài nhà của bà ở Havana, Cuba, ngày 31 tháng 12, 2015.

image
Một người mặc một bộ trang phục hình ngọn đuốc Olympic Rio 2016, với hình vận động viên điền kinh Usain Bolt của Jamaica và một viên thuốc, trước "Cuộc đua Sao Silvestre" hàng năm, một cuộc đua quốc tế qua những con đường của thành phố Sao Paulo, Brazil, ngày 31 tháng 12, 2015.

image
Hai con hươu húc nhau trong mùa giao phối hàng năm ở Công viên Richmond Park phía tây London, Anh, ngày 1 tháng 1, 2016.

photography chile stars timelapse cosmos

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét