Tổng số lượt xem trang

Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

Tin khó tin: Bác sĩ Kinh Công đi chân không leo cần cẩu

 
Ảnh: Cần cẩu từ trên không lao xuống trên đường Cầu Giấy- Hà Nội (Zing)

Trân Trâu Cảng ở trên đầu. Hố tử thần phía dưới chân. Các anh họ ngáo khoác vai nhìn mặt như nhìn…chằn tinh. Ra đường gặp… tứ quý. Vào viện gặp bác sĩ Kinh Công. Choáng!

500 ngàn/phát
Hôm nay, TKT không thể không mời bạn khai vị với món “Thuốc diệt cỏ kịch độc”.
Bạn đừng ung dung đã “thâm niên vài chục năm ăn độc trộn cơm”, hẳn một GS.TS nhé, khẳng định rằng “Trung Quốc có khả năng chuyển thuốc diệt cỏ paraquat (thuốc cỏ cháy) từ dạng lỏng sang dạng bột. Và lượng dạng lỏng đã sản xuất đương nhiên sẽ tuồn sang… đâu đó. (Xem thêm tại đây)
Tại sao tôi nói bạn đừng ung dung! Không, không phải chỉ vì loại thuốc độc thế hệ mới này đã nhiễm độc thì không còn có khả năng giải độc, mà vì rất có thể chỉ ngay ngày mai, chúng ta, vốn bản tính thông minh lương thiện, sẽ phát hiện ra ngay tác dụng phụ của nó: Biến một tảng thịt thối thành miếng thịt quay vàng rộm chẳng hạn.
Trong khi đó, trong một nỗ lực nhằm chứng minh mình không tuyệt vọng, hôm qua, TP HCM đã ra mắt lực lượng “thanh tra rau thịt cá”. (Xem thêm tại đây)
Phen này ối “tội phạm độc ác như buôn ma túy” có nguy cơ phá sản. Nói cho vuông, vớ vẩn là ăn phạt liền. 500 ngàn/phát chứ đùa à!
Boing sang VN học chế tạo máy bay
Ở dưới đất chưa đủ, cần lao anh hùng còn bị tập kích từ trên không. Hôm qua, một chiếc “F16 đời cần cẩu” nặng hàng trăm tấn do hãng Vosco chế tạo đã bất ngờ cảm tử từ trên không lao xuống. (Xem thêm tại đây)
Nhưng đây chỉ là vụ mới nhất, sau vụ ở Hải Phòng, sau vụ ở Quảng Ninh, sau vụ ở Quảng Trị, sau vụ ở Thủ đô, sau vụ…thôi thôi thôi, tôi kể mãi mệt quá rồi. Trân Châu Cảng chắc cũng chỉ đến thế là cùng.
“Tử thần từ trên không”. “Ẩn họa ở trên đầu” là từ mà báo chí thường xuyên sử dụng. Nó chết nỗi, toàn những thứ “vừa được kiểm định”, toàn những loại “đảm bảo tiêu chuẩn an toàn”.
Bạn sẽ hỏi tôi phải làm sao chứ không lẽ cứ ra đường là phải ngẩng mặt ngắm… những ánh sao đêm?
 Cháy ở chung cư 25 tầng, hàng trăm người tháo chạy. Ảnh. Zing
Tôi định bảo tốt nhất là ngồi nhà. Nhưng lại giật mình. Vừa xảy một vụ cháy chung cư 25 tầng khiến dân tình đến giờ nếu dám ở tầng 10 trở lên dứt khoát phải lên báo nói về “sự cương quyết can đảm”. (Xem thêm tại đây)
Vụ bà hỏa viếng thăm nó giải thích vì sao cảnh sát PCCC ở ta luôn đạt giải cao trong các kỳ thi quốc tế. (Xem thêm tại đây)
Vâng, thưa các bạn, chúng ta vốn giỏi thi- không quán thì cũng hẳn nhiên là á quân trong các cuộc thi ở bất cứ lĩnh vực gì, ở bất kỳ tầm cỡ thế giới hay hành tinh.
Những tên sát nhân họ ngáo
Chúng ta đang đầu độc nhau, chúng ta đang gây tai nạn cho nhau và thời sự nhất, chúng ta có lẽ cũng sắp ngáo trước các anh ngáo không xó xỉnh nào là không có, không ngày nào là không xuất hiện.
Hôm qua, một anh ngáo vì nghe “điếc cả tai” đã dỗ dành đứa cháu mới 17 tháng tuổi bằng cách “quật vào cột”. (xem thêm tại đây)
MC đám cưới ngáo đá đâm bạn gái 82 nhát vì tưởng cô là “chằn tinh” (VOV) 
Hôm kia, một sinh viên ngáo leo lên nóc nhà hô “muôn năm” rồi nhảy xuống đầu ôtô. Có clip hẳn hoi. (Xem thêm tạ đây)
Hôm kìa, đất Cảng có một anh ngáo tay trái cầm dao tay phải vẩy hoa cải.
Ngáo chém bác ruột. Ngáo giết bố đẻ. Ngáo bơi trên phố. Ngáo leo cột điện. Kháo khỏa thân trên nóc nhà nghỉ. 
Đúng là những tên sát nhân ngẫu nhiên họ ngáo nguy hiểm ở bất cứ đâu, thậm chí, chúng ở ngay trên giường ngủ, và tưởng chúng ta là “chằn tinh 10 đầu ngón tay phóng điện”. (Xem thêm tại đây)
5 ngày một vụ Paris, 12 ngày một MH17
Mấy hôm trước, Bộ trưởng Đinh La Thăng nói rằng “Chỉ khi nào không còn mét đường nào hỏng để dân “kêu”, mọi người ra đường đều trở về nhà thì ông mới thấy mình tròn trách nhiệm”. (Xem thêm tại đây)
Tôi là fan của Bộ trưởng Thăng và nhìn những gì ông làm trong 4 năm qua, tôi tin đó là lời nói thật để ông tiếp tục làm mạnh nữa.
Nhưng thưa các bạn, chỉ một chiếc đầu tàu dù mạnh đến mấy cũng không thể đẩy cả đoàn tàu trì trệ.
Thì đó, một… bác sĩ đã tính rằng “Cứ 5 ngày số nạn nhân tương đương vụ khủng bố ở Paris, cứ 12 ngày có số nạn nhân tương đương vụ MH17. (Xem thêm tại đây)
Tôi rất mong biết đâu Bộ trưởng Đinh La Thăng đọc được những dòng chữ này, bởi thú thật với các bạn, suốt từ hôm qua, tôi không tiêu hóa nổi cái tin một PGĐ ngân hàng chết dưới mương nước khi ông phải đi qua một đoạn đường đang thi công với quá nhiều khúc cua và ổ gà. (Xem thêm tại đây)
 PGĐ một ngân hàng chết rất oan ức vì đường xá (tin tức)
Cái chết quá oan khuất. Quá ngớ ngẩn. Mà người sống không thể nuốt trôi. Đấy là bẫy chứ đâu phải là đường. Và bạn có tin không, chỉ ngày mai cái “nhạt nhẽo” này lại sẽ trôi đi trong sự hồn nhiên của trách nhiệm. Cho đến khi có một cái chết mới. Đâm vào trâu bò giữa đường. Phi vào lô cốt… Hay sa hố tử thần.
Hôm nay trời đang mưa khắp nơi. Nào ai biết làn nước dưới chân đen đen bí ẩn và kích động kia có đang ẩn chứa… một tên YX. Nếu bạn ở Đồng Nai xin hãy chú ý rằng ở đó, vừa xuất hiện một cái hố tử thần mà VOV giao thông đã dùng chữ “khủng”. (Xem thêm tại đây)
Hố tử thần vừa xuất hiện ở Đồng Nai (VOV) 
Bạn hỏi vậy thì ai sẽ bảo vệ chúng ta?
Tôi nghĩ vẫn là thanh gươm và lá chắn, dẫu không ít trong đó đang chỉ dùng gươm để kiếm tiền và lá chắn để che đậỵ
Một bài điều tra kinh hoàng trên lao động hôm qua cho biết một “thanh gươm và lá chắn” với haii sao hai vạch sau khi say xỉn lái xe “rớt sông Cần Thơ Bé” đã yêu cầu “thuộc cấp”- là một phụ nữ phải nhận là người gây tai nạn để trục lợi 366,8 triệu đồng bảo hiểm. 
Nguyên do, vì hai sao hai vạch khi ấy đang có tiền sự… đánh lái xe taxi. Nguyên do, nếu say xỉn thì bảo hiểm không bồi thường. Nguyên do, bố của cái anh hai sao hai vạch đó là giám đốc CA tỉnh. 
Điều thảo dân chúng ta có thể rút ra trong scandal đình đám này là gì?
Là số xe của trung tá quý tử quá đẹp: 95L-8888.
BKS tứ quý của quý tử nhà ông GĐ CA tỉnh (laodong) 
Một tổng công ty có 15 con cháu, người nhà tổng giám đốc
Tôi nhớ tuần trước, con số 199.400 cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp đã được xới xáo và hầu hết các ý kiến đều đổ lỗi cho chất lượng giáo dục, cho cân đối “đầu vào- đầu ra”. (Xem thêm tại đây)
Tôi lại nhớ đến anh cử nhân khốn khổ cầm biển xin việc đứng giữa ngã tư để “kiếm sữa cho con”.
Khi ấy, có người ném đá rằng: Ơ, phải về mà hỏi bố anh chứ!
Câu này nghe the the đăng đắng, nhưng hóa ra đúng một cách tuyệt đối trong “hoàn cảnh hiện nay” các bạn ạ.
Hôm qua, cái anh cầm biển đứng giữa ngã tư nói riêng và 199.400 – 1 cử nhân thất nghiệp nói chung có lẽ được an ủi, có lẽ mới vỡ lẽ. Họ có tài thánh, họ có Olympic, có lẽ cũng “không đủ tuổi” mà cạnh tranh với các COCC đương đại.
Trụ sở gia đình trị (Tienphong) 
Một cuộc kiểm tra của Bộ GTVT đã cho thấy chỉ ở một Tổng công ty thôi, có tới 15 người có quan hệ gia đình với TGĐ. Chị ruột. Cháu ruột. Cậu ruột. Em họ. Cháu rể. Anh rể. Cháu dâu. Cháu vợ… (Xem thêm tại đây)
Mà trường hợp nào cũng được khẳng định là “đúng quy trình” kia đấy.
Bác sĩ Kinh Công
Thưa các bạn, hôm qua, Bộ Giáo dục đã khai sinh một nghề mới gọi là “Bác sĩ King Công”.
Một văn bản của Bộ này chính thức cho phép trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ được đào tạo 2 chuyên ngành: Bác sĩ đa khoa và dược sĩ, khiến ngay cả các y bác sĩ cũng phải nhập viện khẩn cấp vì cười quá nhiều.
Trên infonet, hiệu phó trường này khẳng định đã mất 3 năm để xin phép; đã mời các bác sĩ có uy tín ở các bệnh viện lớn cùng các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu ở các trường Đại học Y HN đã về hưu đến giảng dạy. Không những vậy, còn mời ông Nguyễn Quốc Triệu về trường tham gia quản lý giảng dạy. (Xem thêm tại đây)
 Văn bản cho phép đào tạo bác sĩ Kinh Công
Tôi không bằng lòng với ý kiến nói đó là thảm họa của ngành y. Các vị tư duy sáo mòn lắm. Biết đâu đấy trong tương lai ta lại chẳng giành được cái Nobel y học khi phát hiện thuốc tránh thai cũng có tác dụng điều trị bệnh mãn dục nam.
Tôi không biết thành tựu sau này của các bác sĩ Kinh Công sẽ ra sao, nhưng ngay từ bây giờ, nó khiến cho cả ngàn người đã nhiễm chứng tẩu hỏa nhập ma. Bạn muốn biết chứng ấy như thế nào ư? Cứ vào diễn đàn này đọc đủ “một ngàn comment” đảm bảo bạn sẽ không đủ sức mà gọi 115 nữa. (Xem thêm tại đây)
Tôi nghĩ bác sĩ Kinh Công cũng tốt chứ. Nó đang chứng minh rằng ở Việt Nam không gì là không thể xảy ra. Và với những bác sĩ Kinh Công hôm nay, chắc bạn không đến nỗi á khẩu nếu ngày mai có thêm khoa Văn trường Mỏ.
nguồn: http://laodong.com.vn/tin-kho-tin/tin-kho-tin-bac-si-kinh-cong-di-chan-khong-leo-can-cau-400621.bld

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét